Giới thiệu

Khang Hân Vina là công ty cung cấp các dòng sản phẩm hạt dinh dưỡng lớn nhất tại Việt Nam. Chúng tôi đã và đang nổ lực để trở nên hoàn thiện hơn khả năng thu mua, vận chuyển hàng hoá, đảm bảo chất lượng, phát triển hệ thống bán hàng uy tín và chuyên nghiệp.

Mang trong mình sứ mệnh “Tối ưu hóa nhu cầu khách hàng - Kiến tạo giá trị - Phát triển thị trường”, Khang Hân không ngừng nỗ lực tìm kiếm và mang đến TẬN TAY cho người tiêu dùng những GIÁ TRỊ TỐT NHẤT.

Với sứ mệnh đó, Khang Hân luôn tâm niệm rằng “Chỉ khi giá trị của khách hàng được tối ưu thì sản phẩm mới được coi là chất lượng”. Không dừng lại ở việc cung cấp các sản phẩm đã trải qua quy trình quản lí chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế, Khang Hân còn tập trung xây dựng quá trình phân phối uy tín nhất và chuyên nghiệp nhất, để xứng đáng với niềm tin của khách hàng!

Chúng tôi hi vọng được hợp tác với Quý đối tác trên phương diện đôi bên cùng có lợi, cùng nhau chia sẽ và hỗ trợ nhau khai thác thị trường một cách bền vững. 

Với các dòng sản phẩm chính như: MACADAMIA - HẠNH NHÂN - ÓC CHÓ - CHIA - YẾN MẠCH ... (v.v...)

"HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN - Đó là phương châm chính mà Khang Hân Vina muốn gửi đến quí đối tác, với mong muốn cùng nhau xây dựng một hệ thống phân phối chuyên nghiệp các sản phẩm hạt dinh dưỡng.